Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Xin chào tất cả các bạn!

Lời đầu tiên, cho phép The Northern Pearl xin được gửi lời chào trân trọng và lời biết ơn sâu sắc tới quý thầy cô, giảng viên, học sinh, sinh viên, nhà trường và toàn thể các bạn có niềm đam mê đối với những chuyên ngành do chúng tôi sáng lập, đã luôn tin tưởng và sử dụng mạng xã hội  giáo dục của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

The Northern Pearl được biết đến là mô hình nền tảng giáo dục chính trong tổng số 14 chuyên ngành khác nhau đã được đăng ký thành công ty tại Mỹ. Với đội ngũ quản lý trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm đến từ các nước Phần Lan, Ấn Độ, Anh và Việt Nam.

Đông đảo các trường đại học trên thế giới cũng như tại Việt Nam đều biết đến The Northern Pearl  là công ty giáo dục được truyền cảm hứng bởi hệ thống giáo dục Phần Lan. Nó được hình thành và phát triển theo hướng là một mạng xã hội dành riêng cho giáo dục áp dụng công nghệ web và internet vào trong quá trình học tập. The Northern Pearl được ví như một mạng xã hội thu nhỏ tạo ra những điều tốt nhất theo từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể.

Hiểu nôm na, The Northern Pearl được xem là E-learning, với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, môi trường vô cùng năng động. Nó là nền tảng tuyệt vời đem lại giải pháp giáo dục hiệu quả và siêu tiết kiệm. Không những thế, việc xây dựng và phát triển mạng xã hội The Northern Pearl là sự đổi mới đột phá, bằng cách này có thể tiếp cận được hàng nghìn, hàng triệu học viên một cách nhanh chóng. Là môi trường kết nối, trao đổi thông tin giữa sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp.

Trước đây, bạn có thể biết đến Kyna.vn hay Unica.vn nhưng với The Northern Pearl bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi người dạy hoàn toàn tự do sáng tạo, tự do đăng tải các khóa học của mình lên mạng xã hội giáo dục The Northern Pearl nhằm bán sản phẩm giáo dục. Bên cạnh đó, mọi giảng viên và giáo viên có quyền tạo ra các nhóm hội thảo để trao đổi kiến thức.

The Northern Pearl  là mạng xã hội thuận tiện cho tất cả trường đại học chia sẻ các thông tin bổ ích liên quan tới quy mô và hoạt động của trường, với mục đích tuyển sinh, quảng bá nhà trường. Đồng thời, khi trở thành thành viên của mạng xã hội giáo dục The Northern Pearl tuyệt nhiên bạn sẽ có sự điều chỉnh một cách hợp lý, phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Còn học viên dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được các khóa học như mong muốn ở trong nước và trên khắp thế giới. The Northern Pearl cung cấp khóa học ở mọi cấp học, trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ kiến thức kỹ năng phổ thông đến hàn lâm cao cấp, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế…

The Northern Pearl giúp giải quyết vấn đề thất nghiệp cho nhiều trí thức, kể cả các giáo viên đã nghỉ hưu nhưng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, đều có thể chia sẻ các khóa học, kinh nghiệm giảng dạy của mình lên mạng xã hội dành riêng cho giáo dục. Khi những chia sẻ của bạn có đầu tư, đương nhiên tính tương tác cao nó sẽ đem đến lợi nhuận tức thì cho bạn, nhờ vào việc bán các khóa học của mình.

Bạn thường quan ngại về việc thông tin cá nhân bị tiết lộ vì mục đích tiếp thị, nhưng đến với mạng xã hội giáo dục The Northern Pearl chính sách bảo mật tuyệt đối. Không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba, bạn sẽ không bị các quảng cáo trong profile quấy rầy.

Ngoài những tiện ích về giáo dục, để đa dạng hơn, hấp dẫn hơn, The Northern Pearl còn bổ sung thêm dịch vụ thiết kế logo, banner, website và các dịch vụ dành cho chương trình khởi nghiệp như giảng dạy, kèm cặp, coach, hướng dẫn và đăng ký kinh doanh …

Dưới đây là 14 sàn chuyên ngành được đánh giá cao, mỗi sàn sẽ là một lĩnh vực riêng nhưng liên kết chặt chẽ với nhau thông qua mạng xã hội The Northern Pearl, làm động lực thúc đẩy người tham gia học tập và chia sẻ những kiến thức bổ ích nhiều hơn:

1. Sàn dành cho doanh nhân và khởi nghiệp

2. Sàn dành cho mẹ và bé, cách chăm sóc bà bầu trước và sau khi sinh.

3. Sàn dành cho ẩm thực.

4. Sàn dành cho y tế, sức khoẻ, thuốc.

5. Sàn dành cho ý tưởng, sáng tạo.

6. Sàn dành cho nghệ thuật.

7. Sàn dành cho khoa học và công nghệ.

8. Sàn dành cho địa ốc.

9. Sàn dành cho tâm lý – xã hội.

10. Sàn dành cho giao thông.

11. Sàn dành cho kiến trúc xây dựng.

12. Sàn dành cho môi trường.

13. Sàn dành cho tình yêu hẹn hò và cộng đồng LGBT.

14. Sàn dành cho pháp luật.

Dù ở quốc gia nào đi nữa, The Northern Pearl luôn luôn hy vọng sẽ là nền tảng khởi đầu tươi đẹp cho sự nghiệp học tập, mở ra nhiều cơ hội và tạo lợi nhuận cho tất cả mọi người. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn, vì sự tin tưởng tuyệt đối của bạn.

Để tham gia mạng xã hội giáo dục The Northern Pearl bạn vui lòng đăng ký để nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhé!

Trân trọng !

The Northern Pearl

Leave a Reply